กำไลข้อมือ FRIGGA FGA-JEE69-SLV FGA-JEE69 20.5 CM.,SILVER
กำไลข้อมือ FRIGGA FGA-JEE69-SLV FGA-JEE69 20.5 CM.,SILVER
ผู้ผลิต: | FRIGGA |
รหัสสินค้า: | FGA-JEE69-SLV-Pre |
สถานะสต๊อก: | มีสินค้าในสต๊อก |
-
1,290 ฿
2,700 ฿
กำไลข้อมือ FRIGGA FGA-JEE69
แบรนด์: FRIGGA
รหัสสินค้า: FGA-JEE69-SLV
รุ่น : FGA-JEE69-SLV
สี : SILVER
รายละเอียด
ความแข็งแกร่งอย่างมีสไตล์ : สร้อยข้อมือลูกโซ่คู่แบบโมเดิร์น
การใช้สายสร้อยแบบลูกโซ่ (Chain Link) ที่มีลักษณะเฉพาะตัว ดูคล้ายกับโซ่ถักทรงกลม หรือที่เรียกว่า ""ป๊อปคอร์นเชน"" (Popcorn Chain) หรือ ""บัลเลทเชน"" (Bullet Chain) ซึ่งให้ความรู้สึกหนาและมีน้ำหนัก เมื่อนำมาจัดวางคู่กันในลักษณะขนาน ก็ยิ่งเพิ่มความแข็งแกร่งและมิติให้กับตัวสร้อยข้อมือ
ประเภทสินค้า : สร้อยข้อมือลูกโซ่คู่
วัสดุ : สเเตนเลสสตีล (Stainless Steel)
ขนาด : 20.5 เซนติเมตร
เงื่อนไขอื่นๆ
ทางบริษัทรับประกันสินค้า 7 วัน นับตั้งเเต่วันที่ซื้อสินค้า
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
ต้องมีใบรับประกันสินค้าทุกครั้ง
ต้องมีชื่อและที่อยู่ของลูกค้า พร้อมทั้งระบุวันที่ที่ซื้อสินค้า
ต้องมีหลักฐานการซื้อขาย
กรณีที่มีการจัดส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์หรือขนส่งใดๆ จะต้องบรรจุลงกล่องหรือหีบห่อให้เรียบร้อย 7 วัน ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะไม่รับประกันสินค้าตามเหตุการณ์ ต่อไปนี้ โดยหากลูกค้าต้องการรับบริการจากทางบริษัทฯ ลูกค้าต้องชำระค่าบริการตามปกติ แม้ว่าความเสียหายนั้น จะอยู่ในช่วงการรับประกันก็ตาม
บัตรรับประกันสินค้ามีรอยแก้ไข ขูดขีด ฉีกขาดส่วนใดส่วนหนึ่งเสียหาย ข้อความไม่สมบูรณ์ หรือมีการปลอมแปลงบัตรรับประกันสินค้า
ความเสียหายอันเกิดจากความประมาทเลินเล่อ เจตนาทำให้เสียหายหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ การปรับหรือดัดแปลงตัวเครื่องหรืออะไหล่หรือใช้สินค้าในสถานที่ที่ไม่เหมาะสม ทั้งด้านอุณหภูมิและความชื้น หรือการใช้งานผิดวิธี นอกเหนือจากคู่มือแนะนำการใช้งาน
ความเสียหายอันเกิดจากภัยธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม อัคคีภัย ความชื้น ถูกสารเคมี อุบัติเหตุต่างๆ หรือจากการกระแทกจากการกระทำของสัตว์ชนิดต่างๆ และการกัดกร่อนของสารเคมี
มีการตรวจซ่อม ดัดแปลง ต่อเติมแก้ไขทุกกรณี โดยบุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ จนเกิดความเสียหาย